Makati

Hello po mommy ask ko lang ano po ba gamot makati kasi yong sa labas ng pp ano po kaya dahilan nito 8months preggy po ako

15 Replies

Just make sure to practice good hygiene para hindi lalong maaggravate. Keep the area clean and dry. Ganyan talaga at sensitive sa vaginal area dahil sa hormones at sa extra blood flow

5y ago

Salamat po lagi nga akong nag huhugas pero makati parin sya kinakamot ko ng subra ang hapdi tuloy

Gnyan dn ako nung nagbuntis eh. Hnd tlga mapigilan kamutin pero tiisin mo kasi mahapdi pagkatapos kamutin. Nag Betadine femfem wash lng ako nun. Nawala nmn kati

Nung Last check up ko sis nabanggit sa akin ng ob ko na pag makati pem2x sometimes its cause Uti..

Nagsheshave ka ba? Panty liner? Kung oo wag muna. Tsaka try mo mag feminine wash

5y ago

Hindi po ako nag papanty liner shave po nung nakaraan po sabi ng ob ko dove na sabon daw gamitin yong mild lang daw

Pa urinalysis ka po. Baka po acidic ka kaya makati po sa pempem.

Na check n ihi m n? Ako kc nun uti n pla super kati tlga

Bka my infection ka sis try to consult ur ob

Same problem momshie 😟

ganyan din po ako minsan mamsh.

Betadine fem wash.