peklat for baby

Hello po mommy. Anong pwede pantagal sa peklat nang baby ko 10 month pa lang.. nagakaka peklat kase sa mga kagat nang lagam. ☺️

2 Replies

Ang mga marka na kagat ng lamok ay mawawala rin kalaunan. Para maiwasan makagat ng langgam o lamok, gumamit ng insect repellent na lotion o spray. Maaari ring gumamit ng mga patch na mabibili sa drugstore.

tiny remedies lighten up pinapahid ko kay lo momsh effective at safe kasi all naturals #bestmom #lightenup #effective