rashes

Hello po mommies! Yung baby ko 10 days old palang may ganito na, nagsimula to nung nag use ako ng wipes... Parang di ata nagustuhan yung quality ng wipes at nasunog balat ni lo, pano po gamotin to?

rashes
109 Replies

Kapag po kasi baby palang wag gamitan ng ung anu ano di baling bulak at tubig muna kasi may mga chemical yan n dp kaya ng baby

Kapag ganyan mommy cotton hot water na may konting alcohol dapat. Hindi pa kaya ni baby gumamit ng wipes especially new born siya.

Thank you po sa mga sagot :) nung nasa nursery kasi sya ng hospital the nurses used wipes to clean eh kaya akala ko okay lang.

Dapt bulak lang po na may maligamgam a tubig baby ko, 3 months na pero d po ako ngmit ng wipes not unless lumbas kme ng bahay

hala mommy grabe naman yan, warm water niyo nalang po muna si baby at wag niyo po muna iwipes at cloth diaper muna sya.☹️

Ako mumsh first time mommy, and di pa lumalabas ang baby ko pero ang alam ko pag new born maligamgam na tubig at bulak lang.

Try mo yung desitin mamsh medyo may kamahalan yun. Sa mercury nabibili. Pero sobrang worth it naman. 2 days lang wala na yan

Cotton and warm water lang muna gamitin mo sis. Lo ko nag start lang mag wipes nung 3 mos old na sya. Kawawa naman si lo mo.

Mommy wag ka muna mag wipes. Super sensitive po mga skin ng newborn. Cotton and water lng talaga muna. Kawawa naman c baby.

Ipanlinis nyo nalang po maligamgam na tubig then mild soap kung may poopoo si baby, then use papaw ointment para sa rashes