rashes

Hello po mommies! Yung baby ko 10 days old palang may ganito na, nagsimula to nung nag use ako ng wipes... Parang di ata nagustuhan yung quality ng wipes at nasunog balat ni lo, pano po gamotin to?

rashes
109 Replies

First time mom po ako.. Kasalukuyan pa lang buntis pero nagtrabaho ako bilang yaya.. Nag alaga ako ng baby mula pag silang niya pero di siya pinagamitan ng wipes.. Mapa pupu or wiwi pinaglilinis namin bulak, tubig at cethapil cleanser..

Momsh, eto po gamit ng anak ko recommended ng pedia nya and dermatologist ni baby.. Mejo pricey lng sya more or less 500 pesos for small ointment pero npkabisa po nito... Wala pa pong 24 hours nawawala agad mga rashes ni baby ko..

Maligamgam na tubig na may konting alcohol lang po, basain lang po ng konti yung bulak tsaka ipahid. Ang ginagamit ko po sa baby rush e petroleum jelly pero dapat malinis muna yung part na lalagyan ng petroleum bago lagyan.

Mommy, use wipes that is 99.9% water. Mas mahal lang ng konti, pero it does not irritate babies' senaitive skin. Try nyo po these brands, PIGEON at KINDERCARE. That is what I use for my baby. Proven and tested na po.

Wipes sa 10 days old? Hindi yan advisable. Cotton and warm water lang. Try mo diyan Drapolene or Calmoseptine, pahiran mo ng manipis every after diaper change. Meaning, kada palit lalagyan mo and keep it dry.

Cotton with water lang po muna mommy,kung gusto mo mag wipes yung alcohol free ang gamitin..99% water.pacheck up nyo po sa oedia nyo para mabigyan ng tamang gamot..hapdi nyan mommy kawawa naman c baby

bulak at warm water lang gamitin muh sis pag pupunasan muh c baby at ihipan muh para medyo matuyo din bago muh lagyan ng diaper. baka ndi hiyang c baby sa diaper or ung wipes ndi maganda ung quality

Bili ka mommy ng zinc oxide sachet sa mercury wag ka magdiaper kawawa baby wag ka nrin gumamit ng wipes use cotton and water lng hopefully maging ok na si baby wag mo pabayaan ng basa kawawa naman

Linisan nyo ng Bulak po tas maligamgam na tubig tas wag po munang idiaper lagi para mahanginan. Pwede Rin po pahiran ng "rashfree" after linisan si baby,reseta po yan ng pedia ng baby ko sis.

5y ago

Hndi nman sis, ksi ung friend ko nkabili nman for baby nya n wlang reseta .

Eto momsh gamit ko kay baby ko pwede sya in any kind of skin. Twice ko lang sya minsan nagagamit pag may diaper rush si baby nawawala agad. Medyo pricey lang po pero proven and tested.