BABY WIPES

Ano po suggestion nyo pang baby wipes for new born? Yung di po nakaka rashes

12 Replies

Farlin Yellow , Cherub Giggles , kahit ano kasi si baby since di naman siya maselan. Minsan cotton na may warm water. Pero lahat ng Wipes na yan .ma natry ko , never nagkarashes .si bb

Giggles po ang sa akin. Bsta po impt is scent free, alcohol free at for sensitive skin. Tska po dont use wipes always warm water po lagi with cotton balls.

Farlin blue never ngrashes anak ko sa wipes na yan. 13months na sya ngayon yan parin gamit nya.

Jhonsons fragrance free

Johnson baby wipes .

Giggles unscented

Giggles pwede na

Water wipes

Giggles po

Mamypoko