rashes

Hello po mommies! Yung baby ko 10 days old palang may ganito na, nagsimula to nung nag use ako ng wipes... Parang di ata nagustuhan yung quality ng wipes at nasunog balat ni lo, pano po gamotin to?

rashes
109 Replies

Ansaket siguro nian ano hays kawawa naman si baby, I’ve been using johnsons wipes eversince kay lo ko and never sia nagkaganyan, and pagkatapos ko iwipes pinupunasan ko uli ng cloth na basa, and ida dry ulit ng malinis na pamunas. I use tiny buds rash cream eversince din, you should try it momsh mabisa talaga.

Tanong kapo sa Mercury drug ng cream na mas mabisa pampa tanggal ng rashes. Tapos bulak po muna gamitin mo ba basahin niyo po ng warm tsaka gentle lang po Pag punas. Kase days lang din baby ko agad nagka rashes. Ang ginawa lang namin tuwing kalinis ng pwet niya lagi namin nilalagyan cream. Ilan araw lang maalis na.

5y ago

Tsaka wag po muna pampers gamitin niyo lampin po muna tyaga lang po. Kawawa naman si baby. Mahapdi po kay baby yan. Wag po muna mag wipes. Sa wipes po yan kakapunas tas mainit pa po yung pampers.

Wag po kau mag wipes kci gravie po epekto nito sa skin ng baby, try nyo bulak na may maligamgam na tubig ok na un pang linis sakanila masyado pong maselan ang skin ng baby sana lagi nyo pong iniisip un 😭😭 kawawa po ung baby nyo. Mag dry diaper po kau para hindi mababad sa ihi ung sugat nya. 😭😭

Mommy wash niyo po ung pwet niya with water and soap everytime mag poops si baby. Di q po iniencourage ung wipes. Pede din po cotton with warm water pero wag po masyado ikiskis ung cotton dahil lalong mairitate skin niya.pat dry mo muna pwet niya then Use calmoseptine ointment din po sa rashes.

Momshie kung gagamit ka ng wipes. Yung nursy na unscented gamitin mo yan ang gamit ko sa baby ko. Saka wag pakadiin ang pagpahid sa skin ni baby. Gentle lang dapat. Sa ngyn wag mo muna suotan ng diaper, lampin muna at linisan mo ng bulak na may maligamgam na tubig. Wag muna wipes.

Baka po wipes lang gamit mo Mamsh. Kapag gagamit ka po ng wipes sabayan mo ng bulak at maligamgam na tubig pra malinis talaga c baby. If ganyan pa din.. baka sa diaper na yan or brand ng wipes. Use ka po ng organic baby wipes or yung nakalagay gentle and hypoallergenic.

kawawa naman si baby.. mamsh, bulak and warm water lng muna sana panlinis.. 3weeks old na si baby nung gamitan namin ng wipes. yung organic brand. and ngayon gumagamit dn ng ibang wipes na alcohol free and fragrance free para di msiritate skin nilang super sensitive pa

Halla .. kawawa naman. Yung unscented na wipes gamitin mo mami, 'babyfirst unscented' kay baby ko, everytime na gamitan ko cya, ung last na ipupunas ko, binanlawan ko na ng water para wala ng chemical. Tas palit ka na rin ng diaper brand. Baka kasi d nya hiyang.

Masakit po yan at mahapdi wag nyo po papahiran ng petrolum jelly kasi mainit po yun may nabibili po sa mercury drug na para sa rashes but manipis lang ang pahid at dapat po tuyo ilampin nyo po muna su baby at pag basa ay palitan nyo po kaagad

kung nasa bahay po mas better wag na gumamit ng wipes. Water cotton at gamit nya baby bath yun lang panghugas ko sa bunso ko everytime mag poop or kada palit ng diaper. Mabusisi pero wala naman rashes. Gumagamit lang ako wipes kung nasa galaan