home service

Hi po mommies,baka po may alam kayong naghhome service ng haircut po sa toddler?? Bulacan area po. Thankyou.

2 Replies

hi! nakahanap po kayo ng nagcucut ng hair sa toddler aside from cuts 4 tots? im from Bulacan din :)

3y ago

saan po kayo sa bulacan? wala po yata talaga ditong kiddie salon mommy e. kaya po sa barbershop na mismo pinapagutan si lo. 3 yrs old na din po kasi kaya pwede na sa barbershop :)

Ung Cuts 4 Tots ata nag hohome service na sila. Check mo fb nila.