Crowsourcing: Home Service

Mga mumsh dahil may pandemic ngyon pano kayo nagpapa vaccine ni Baby. My alam ba kayong home service within las piñas area. Ayoko kasing pumuntang hospital dahil paranoid ako na baka mahawakan kam. Salamat sa mga sasagot

1 Reply

Looking for one too, mommy. Pero mukhang wla tlaga ganun dito sa Pinas. Kinausap ko din pedia ni baby, ayaw mag home service

4y ago

Ganun ba mommy, do you also plan to visit your pedia sa clinic niya? I'm still scared to go outside with my baby girl. Anyways, thanks for answeri g my question.