Soap good for new born

Hello po mommies, tanong ko lang po sana ano pinaka magandang sabon na safe sa skin ng new born baby. Salamat po sa maka sagot #firsttime_mommy

28 Replies

Mag try ka muna ma ng maliit na size, wag maexcite at mag hoard kasi iba iba ang skin type ng babies. Kaya trial and error pa din. Si baby aveeno gamit nya since birth. Nag try lang kami mag mustela one time pero di okay sakanya. Nagkaka butlig butlig sya lalo sa face kaya balik aveeno agad kami.