Soap good for new born

Hello po mommies, tanong ko lang po sana ano pinaka magandang sabon na safe sa skin ng new born baby. Salamat po sa maka sagot #firsttime_mommy

28 Replies

kung d kaya ng budjet ang cetaphil ,pwede ding tender care mi, ganyan gamit ko sa newborn ko

Human Nature po all natural ingredients. Mild lang din sya. Malambot sa balat ni baby. 😊

Tiny buds rice baby bath sis. 🤩 Mild and gentle kaya di nakakadry ng balat ni lo 💯

Bawal po muna sa new born ang soap dapat baby bath muna. Yung jhonsons baby bath po

Cetaphil po, nakakakinis pa sya but it still depends on skin type po

lactacyd nman po sa akin... di nahiyang sa unilove baby ko

Johnson's cotton touch gamit ko kay baby

Moose Gear baby Bath Gel Soap po

Lactacyd baby. napaka-mild

Cetaphil, Aveeno, Mustela.