Soap good for new born

Hello po mommies, tanong ko lang po sana ano pinaka magandang sabon na safe sa skin ng new born baby. Salamat po sa maka sagot #firsttime_mommy

28 Replies

try smaller version/s ng bet mong brand for your lo. we 1st try J&* kaso habang tumatagal tumitigas hair ni lo. we switched to Lactacyd Baby since sensitive skin ni lo and nagkakarashes sa bumbum niya. Lactacyd Blue ( powder scent) green (mild scent) very friendly sa delicate skin ni lo. we also try cetaphil baby currently using pero hindi ako nasasatisfy, mas naglalast ang scent ni Lactacyd kahit mapagpawisan si lo since kumukulit niya. hindi nalalayo price nilang dalawa

Mag try ka muna ma ng maliit na size, wag maexcite at mag hoard kasi iba iba ang skin type ng babies. Kaya trial and error pa din. Si baby aveeno gamit nya since birth. Nag try lang kami mag mustela one time pero di okay sakanya. Nagkaka butlig butlig sya lalo sa face kaya balik aveeno agad kami.

Nung newborn cethapil hangang 2months naka help siya kasi hindi nag kababy acne baby ko. Pero now lactacyd baby na yung blue maganda sya kasi long lasting ang amoy kay baby at hindi nangangasim, sa cetaphil kas ang asim nya kahit bagong ligo hege.

Nagtry ako ng lactacyd but nagkaka pimples sha at nag rered skin nya. Nagswitch ako to cethapil ganun din natritriger lang yung pimples nya, ngayon nag Dr.Bronners unscented na ako so far so good nakakatanggal din ng cradle cap ng LO ko.

Sakin try ko na yung body wash ng lactacyd at unilove wala namang naging reactions sa skin ni baby kahit lotions at powder. Depende sa skin ng baby mo mustela yata ung pinaka recommended pag sensitive skin si baby nyo

try small sizes po muna ng sabon for babies para malaman nyo san sya mahihiyang. if hindi ba sya magrashes or maalis ba mga butlig sa katawan nya. though most pedia advised cetaphil baby.

Underrated po pero maganda po tender care head to toe baby wash. mabula and mabango pero mild lang sa skin. super soft ng skin ni lo ko til now 9months, never nagka baby acne.

lactacyd ginamit ko sa baby ko ayun makinis naman skin niya pero depende pa rn po yan kay baby mii baka kasi hindi niya din mahiyang

tiny buds rice baby bath yan gamit ng new born babies ko safe sa sensitive skin and mabango .. 🩷☺️

Dove Gamit ko sa lahat, baby shampoo, bath, powder, cologne, and lotion. maganda Siya at mabango