24weeks!!

Hello po Mommies, tanong ko lang po kung normal po ba yung nararamdaman ko kasi sa bandang puson ko parang kumukulo tapos bigla nalang aalon ganon hanggang sa pempem po ramdam ko na parang lalabas si baby! Thankyou po sa sasagot ❤️❤️❤️

2 Replies

Gumalaw po c baby

4y ago

Parang normal nman po. Ako nga parang mahuhulog yung pempem ko. Haha. Tinanong ko c OB bakit ganun yung na fefeel ko.. Sabi nya nag kikick daw c baby. Nag sestreching..