Mababa na po ba?

Hello po mommies! Tanong ko lang po kung mababa na po ba? 37w and 2d po ako today. Nafeefeel ko na po yung pressure nya pababa mula pa po kagabi. Yung sipa rin po nya malapit na po sa pusod ko.

Mababa na po ba?
2 Replies

First baby mo ba mommy? sakto lang naman..hindi naman sya mababa. may mga indication ang true labor. its either blood, water or pain. otherwise false labor sya..better to consult your OB.

4y ago

Thank you po! ❤ pagIE po kasi sakin last last week mababa na daw po si baby kahit hindi po ganito kababa yung tyan ko. Pinagtake po ako ng pampakapit and bedrest po hanggang 37w. Balak ko po kasi sanang maglakad lakad.

Medyo mataas pa po