Due date...

Hello po mommies.. Tanong ko lang po kung ano talga nasusunod na due date., kc po sa ultrasound ko August 27., ang sabi naman po sakin sa lying in na panganganakan ko masusunod daw po ung last menstration ng mommie.. Kasi po ako irregular ung menstration ko.. Last menss ko oct. 25 kaya ang sabi sakin sa lying in august 1 due date ko. Diko din talaga alam.. Pero feeling ko malapit na ako manganak may mga symptoms na ako na nararamdaman.... Sino po dito na same experience po sakin. ? Thank you..

Due date...
1 Reply

Mommy mas accurate po ang s ultrasound kc s size ng baby ang bilang non.. ☺

5y ago

Welcome po ☺