Timbang ni baby

Hello po mommies, tama lang po ba na ang timbang ni baby is 5.7 kg ngayong 4 1/2 months po siya? Nagwoworry po kasi ako na baka kulang siya sa timbang. Pure breastfeed po ako kay baby. Salamat po sa sasagot.

3 Replies

same lang po timbang ni lo ko . 4 ¹/2 months ndin po . pero sakto lg dw po sabe ng pedia nya dahil 2.8 ko lg nmn dw po sya nailabas

dapat doble na ng timbang nya nung bagong silang sya momsh. my son is 7.14 nung 4mos sya 3.3 sya nung bagong panganak

1y ago

oo mi alam ko. pero yun ang sabi ng pedia namin. at the age of 4mos dapat doble na tmbang nya nung bagong silang sya. skl

8kilos n baby ko nag 4months lng nung 22.. 3kilos sya ng lumabas. mukang magwoworry ako 😶😶