Pagbaba ng timbang

Hi mga mommies, normal lang ba na bumaba ang timbang? Nasa 1st trimester plang po ako 10wks 3days. Kaso kasi itong month na nagpacheck up ako bumaba timbang ko. Dating 44.5 kg naging 43.2. Any tips po para mapataas ko timbang ko. Nawoworried kasi ako rh baka maapektuhan di baby. Di kasi ako nakakaranas ng paglilihi. Maraming salamat

2 Replies

normal lang daw po yan pag 1st trimester, ako from 52kg to 45.5kg

2mo ago

Ako po 11 weeks from 52kg to 46kg normal lang po ba yun?first time Mom here.

Normal po. Ako nun, 56 Bumagsak sa 52

2y ago

ako po ung timabang unang check up 49 tas 2nd check up ko 46 nlng.