Antipolo MOMS

hello po mommies! sino po taga Antipolo dito? saan po ba murang maternity package? Looking forward for your recommendations. Thanks!

7 Replies

Nakahanap na ako ng murang package. Manganganak na ako this month.🤗 currently 37 weeks. 11k all in with philhealth. Gusto kasi ng asawa ko ng painless kaya yan ang pinili nyang clinic. Dra. ANDRES Lying In Includes: Painless 7days take home meds 3 vaccines ni baby New born screening Birth certificate Room

4y ago

anong oras po nagbubukas yung lying in?

May napapanuod ako sa YT , Dun sa Camacho birthing center . Paki search nalang po . Beautiful life YT Channel nila . Nakakabikib midwife dun at mukang mura lang

Sa shalom po ako nanganak less than 2k binayaran ko normal delivery kasama na newborn screening ni baby ☺

4y ago

Yes po maaga dpat kc may pila cut off po nila is 7:30am

https://www.facebook.com/birthrightlyinginclinics/ try nyo po dito. may mga packages din sila

Yan din ang question ko hirap humanap ng ob

4y ago

Kaya nga momsh eh. I'm from Angeles pa kasi at nandoon yung OB ko at super mura lang maternity package nila. Kaya wala ako alam dito sa Antipolo kung saan ba mura at maganda.

Santana ako Momsh! Kay Dra. Yap❤️

2y ago

Hello po.. May contact number po. Kayo ni dra yap?

Sa santana momsh or sa simeon