Gerd o Acid reflux

Hello po Mommies. Sino po dito yung nagkagerd bago nabuntis? Ano po naging experience nyo sa panganganak? Sa ospital po ba o lying in kayo nanganak? Salamat po sa sasagot. Experience ko po kasi habang buntis Mababa ang dugo at may uti (may nana ang ihi) kahit di naman po nagkakape, softdrinks o nagmamaalat na pagkain. Pero sa mga una kong pagbubuntis hindi naman ganun.

1 Reply

hi.,I had that during my 1st trimester po after that madalang na lang sa 2nd trimester until mawala na. CS po ako nanganak. I had UTI din po at 5mos, na admitt ako dahil nagkaroon ako ng premature contractions dahil sa UTI. Hindi din po ako nainom ng coffee or soda. Kulang po siguro water intake ko that time I was still working at nalilimutan ko uminom ng madami. Stay hydrated mamsh, mga 3-4L po na water a day :) hope this helps.