just asking

hello po mommies .. pinagtatake po ako ng OB ko ng eveprimose 3x a day po .. safe namn po kaya yun ?

6 Replies

39 weeks here . nainom na din ako ng eveprim starting nung nag 38 weeks ako until now as prescribed by my OB . pampalambot daw ng cervix . sinasabayan ko na din ng paginom ng pineapple juice hehe.

pampalambot po cervix un mommy.. ako nung niraspa ako ngiinsert ako every 4 hours po... nakadiri lng kapg natunay n malansa po sya n ewan tas malagkit.

3x a day din ata sakin pero may natira pa. after 1week pinabalik ako for checkup then nakita na ni doc na 2cm na ako. hindi na ako pinauwi inadmit na ako.

5y ago

ako 2cm nadin sis..Kaso mkapal padw cervix ko ej

yes. di po sya ipprescrobe ng doctor kung hindi safe. pampabilis po siya manganak. nag take din ako nyan

5y ago

sabi nga po pag may natira dalhin daw pag nag llabour na kse iinsert din sa pwerta

this miyerkulis pa ako bgyan nyan ika 38 weeks ko

5y ago

it's okey kasi 37 is consider full term