Cetaphil Gentle Skin Cleanser

Hi po mommies, okay po ba gamitin ang cetaphil gentle skin cleanser for newborn baby? May baby acne po kasi si baby, di ko po alam gagamitin kong product pampaligo kay baby. Suggest naman po kayo na okay gamitin panligo sa newborn baby at para mawala narin po yung mga nasa mukha ng baby ko na parang pimples.

6 Replies

Sabi ng pedia ni baby oaky yung cetaphil gentle skin cleanser sa face ni baby. Sa hair and body naman j&j cotton touch po. Pero hiyangan din kasi yan e

4y ago

Okay din po pala yung Aveeno Baby na head and body wash. J&J product din po ang aveeno

Yan po gamit ko sa baby ko nong new born siya. Ok naman po.

Yan din po ginamit ko ky baby nun nagka acne sya.

4y ago

Kahit 2 weeks palang po si baby, okay na po yun gamitin?

baby dove head to toe po maganda

Cotton touch ng jnj sis okay po

Safe naman ang cetaphil.