Unexplainable Pain

Hi po mommies and OBs, may makakapag explain po kaya sakin kung bakit super sakit ng singit at mismong pempem ko. Ung sakit po na prang tinutusok tusok na parang naglolock ung muscle ko, diko po maexplain exactly yung sakit eh. Naramdaman ko po kasi ito before sa frst child ko nung manganganak nako and 35 weeks lang po si baby nun. Ngayon po medyo natatakot ako kasi 26 weeks palang si second baby sa tyan. Please need ur opinion badly. Thanks in advance po.

1 Reply

naramdaman ko din to kanina 30 weeks na po yung singit ko papuntang pwet di naman ako naupo ng matgaal or natayo.. buti nalang nawala din