masakit na kicks ni baby

Hi mga momsh 6 mos preggy, si baby na ba ung naramdaman ko na parang biglang tusok sa may puson.. Nagulat ako at napasigaw kasi medyo may pain kaya lang seconds lang parang dumaan lang ung sakit parang sinundot ung puson ko.. Si baby nba un mga momsh?

masakit na kicks ni baby
1 Reply

yes si baby yun momsh. ganyan talaga, minsan masakit lalo kung siko or sipa talaga. hehe enjoy mo yan momsh, mamimiss mo yan kapag nakalabas na si baby! ☺️

4y ago

Si baby na pala un momsh.. Mataba kasi ako momsh kaya di ko ramdam galaw ni baby.. Peru kanina naramdaman ko ung biglang kirot sa puson nakaka gulat.. Si baby na pala un.. Nakaka tuwa momsh.. After 10 yrs ito na tlaga momsh😍