Preterm Labor?

Hello po ask lang po kung ano po Ang pakiramdam pag nag preterm labor? Ako po kasi parang tinutusok tusok tyan ko pero mostly puson ko tapos connect sa may pwerta Yung sakit. 33 weeks preggy po Ako. Thanks in advance mga mommy.

3 Replies

Last week naadmit ako kasi inagapan ang preterm labor 31 weeks, sobrang sakit ng upper left tummy ko, and parang mahuhulog ung pempem ko kaya nag decide ako magpacheck up nasa OB kahit this week pa sana schedule ko. Ayun! Confined agad for 2 days kasi malambot na ang cervix ko kaya inagapan bago mag open eto.

1y ago

much better po consult your OB agad para malaman po ung lagay nyong 2 ni Baby

Pwede po if sharp pain talaga yung tusok tusok mo.. Lalo kung meron sa singit. At madalas mangyari. Tapos minsan matigas ang tyan.. Pre term labor po yun. Pacheck up ka po para mabigyan ka ng pang relax ng uterus.. Kakapanganak ko lang po due to pre term labor. Premie si baby 32 weeks.

1y ago

Pray and pray lang talaga miii.

Kamusta si Baby mo Mommy at this time?