Pag upo at pag gapang ng baby.

Hello po mommies normal lang naman po kung dipa nakaka upo baby ko ng kanya? Pero kaya na po niya umupo with support siya po is going to 6months na this nov 10. 😊 yung iba po kasing baby nakaka upo na ng knila which is kasing edad lang niya. Worried lang po ako pero sabi naman po nila normal lang daw po? Any comments or idea po based on your own experience sa baby niyo..

1 Reply

ok lang yan mommy uupo din yan si baby... more tummy time pa po para mas maging strong ang muscles niya🙂 si baby ko 6 1/2 months na nakaupo unaided tapos ngayon 8months siya palang nakagapang..