6months old baby

Para kasing delay ang baby ko.. Ano ano paba ung mga kakayahan ng 6months old baby. Kasi skin po hndi pa siya masyado nakaka tayu o nakaka upo ng kaniya Lang. Mahina pa Talaga mga bones niya

5 Replies

Hi sis! wag po kau masyado mg alala kase iba iba po ang development sa bata..bka hindi pa tlaga nya kaya..bsta i guide mo lng sya at keep on trying.. ung saken nga baby ko 10mos bago natuto gumapang..nakalakad na nakakaupo at lhat2 pero ung gapang late na heheh😊😊

5mos. palang po baby ko, nakaka tayo at nakaka balace na siya minsan kaya na niya umupo mag isa pero kailangan lang siya bantayan kasi natutumba pa siya pag tumagal siguro pag nangawit ganun.

panganay ko 8 months natuto umupo ng unassisted , iba iba po devt ng baby wag po mastress

Baby ko at 6 months Hindi parin niya kayang umupoa mag-isa.

Baby ko 10 mos n nd prin mrunong umupo at tmayo mgisa