LO vaginal discharge

is it normal na may yellow vaginal discharge si LO? she's 12days old then 2x ko napansin na may vaginal discharge sya while changing nappy.

2 Replies

Hello, ask ko lng po if ano pong nangyari kay baby nyo po? Ganyan din po kc napansin ko kay baby today while changing her diaper. Medyo worried po kami. Sabi po ni pedia observe lang. Wala naman pong unusual kay baby. Sana masagot nyo po kahit 4yrs ago pa yung post nyo po. Salamat!

Ask your ob