Vaginal discharge

Cnu po sa.inyo nka experience ng yellow green vaginal discharge during pregnancy? Tia#1stimemom #advicepls #pregnancy

11 Replies

Hehe ako 19weeks preggy nakapag pa lab test nako, At ayon nakita nga na mataas UTI ko kaya niresitahan ako gamot for 7days napansin ko ung dating wiwi ko na super dilaw ngayon nag light na sya, kay puro fresh buko nalang ako, ngayon Meron ako discharges light white na May unti yellow tapos d naman na makita private part ko, more on water nako,

yellow green discharge sign ng UTI. ganan kase ako tapos parang masakit umihi konti. inom ka momsh marami tubig at iwas sa maalat. observe ka sa sarili mo pag 3days ganon parin sabihin mo na kay OB

I do have. Then niresetahan ako ng OB ko ng Gyne Pro feminine wash and clotrimazon vaginal chu chu na tablet na ipapasok sa pwerta by 6 nights.

3y ago

para saan po specifically ang Clotrimazon?

Same pero wala naman smell! Pinapalitan ng ob ko ang femine wash then ccheck after 1month if meron parin discharge need daw ng medication.

ako po mommy. im 37 weeks pregnant. sabi ng OB ko normal lang yun as long as walang amoy

pa check nyo po sa OB nyo to make sure and have a urinalysis before going po.

Nagpacheck up tapos niresetehan ng ob ko ng vaginal suppository for 7 days

sa akin Po white tapos Nung nakaraan Ang kati Ng Ari ko

2y ago

pag may pangangati at parang puti puti na discharge baka yeast infection na. pa consult ka kay OB. para mabigyan ka reseta sa gamot. ganan din ako sobrang kati ng ari ko na may puti puti. binigyan ako reseta 1gamot ang mahal P600. isang beses lang iinumin tanggal agad.

Ilang months na po ba tyan nyo?

anong sabi ng ob mo about dyan?