squat

Hello po mommies. Nagpacheck-up po ako nung saturday and 1cm na daw po ako. 38 weeks & 1 day na po ako ngayon and may nireseta po sakin si OB na primrose oil, naubos ko na po sya today. Kapag nag ssquat po ba pwedeng tumaas pa lalo yung cm ? May nabasa po kasi ako dito na 3cm sya tapos pag IE ulit sa kanya the next check-up naging 2cm. Kapag ba open na yung cervix tapos nagsquat pa may possibility ba na bumaba ulit yung cm imbes na madagdagan ?

2 Replies

Ang alam ko pag nag squat nga lalong bubuka eh. hehe. baka hindi lang continuous yung pag squat nya kaya bumaba yung cm.😅 Lakad lakad ka din mamsh.😊

Makakatulong din yan momsh na squt saka ituloy mo lang yang primrose mo hanggang di ka pa nanganganak ka