pregnancy problem

hello po mommies .. nag pa check up po kasi ako kanina sa doctor ko , kasi yung likod ko subrang sakit at sa pus on. papuntang balakang , , sabi po nya baka po pre labor ako kaya nag bigay sya nang pampakapit, nagtaka kasi ako sabi nya indi nya ma feel yung pregnancy ko kaya nag request sya nang ultrasound pra sure daw na buntis ako ? nakaranans ba kayu nyan

1 Reply

ung ob ko dati ganyan hindi daw niya marinig ung hb ni lo ko..kinabahan kami ni lip ko kaya nagpalit kami ng ob

5y ago

thanks po sis