Baby born at 38 weeks 2days

Hello po mommies. Meron po ba dto team july babies na may jaundice? 3rd day n namin sa bahay napansin namin ni hubby na yellow ish ung whites ng mga mata ni baby. Niresearch ni hubby kung bakit at discovered na jaundice baby c baby. Though sabi sa google ay 1-2weeks after birth usually dw tlga lumalabas at kusa rin naman nawawala. 3rd baby ko si baby now, ung unang 2 anak nmin hndi naman nagka jaundice. Kinakabahan tuloy ako gusto ko na p check-up sna si baby pero si hubby naman sbi normal lng dw un which is based lng kay google ung info kc kya kabado ako, iba p rin say ng professionals. May same experience po ba dto sa babies nila na jaundice din?

1 Reply

based from experience, 2 kids ko ay nagyellow ang skin. naphototherapy sila while nasa hospital pa. daily paarawan si baby, 6-7am, 20-30minutes, walang damit, nakadiaper lang. frequent pagpapadede kay baby dahil maiihi ng baby ang bilirubin, which is nagcacause ng jaundice.