Exclusive Breadfeed Mommy

Hi po Mommies, manghihingi po sana ko ng TIPS galing sa mga Exclusive breastfeed Mommies. Balak ko po kasi mag breastfeed lang as in walang halong Formula milk or mix feed sa Baby ko paglabas nya. Ano po yung tips nyo like anong kinakain, iniinom nyong vitamins, ano yung mga diskarte nyo sa pag store ng breastmilk nyo and also sa naglileak nyong milk sa bra. Pwede din po pahingi ng mga magandang products na base on your experience maganda talaga gamitin ? TIA ?

1 Reply

ganyan din ako dati nung buntis pa. nakaset na mind ko na breastfeed ako. lumabas c baby ng premature. pero d nmn sya na incubator. exclusive breastfeed kami sa hospital kc nagstay pa kmi ng 2weeks due to neonatal pneumonia. while pregnant puro masasabaw ulam ko and more on may malunggay. nung nanganak na ko, i take mega malunggay kc may vit c na sya kasama (pero hiyangan din daw), M2 malunggay drink na mabibili mo sa andoks or robinsons, mother nurture coffee and choco mix, more milo, and oatmeal, milk.. pero ang milk supply ay d nakukuha sa mga iinumin mo. sa unlilatch tlga na dapat proper latching. check youtube ano proper latching.. kasi breastfeeding should not be painful. pag painful sya, meaning mali latch ni baby. and u have to prepare urself kasi hindi madali ang unlilatch. also, may mga babae na kahit unlimatch, d po biniyayaan ng maraming supply. kaya u have to prepare urself sa kung ano man outcome ng milk production mo. also, hindi advisable mag pump, after 6weeks postpartum pa. hand expression lang, search mo sa google about it.

5y ago

depende yan sis ha. inaadvise tlga nila na after 6weeks pra iwas sa mastitis. pero cguro kung low milk supply ka, ok lng din. sa hospital kasi dati inadvise ako na ipump dahil mahina magsuck si baby dahil nga maliit sya.. then idroppers ung makukuha kong milk..