Baby essentials

Hello po mommies. Would like to ask for trusted and affordable brands you are using para sa mga baby essentials ni baby. Like for diapers and skin care. Ang dami ko kasi nakikita nalilito ako kung ano bang bibilhin. Ano bang mai rerecommend niyo? 😅

2 Replies

For diaper i trusted pampers and huggies talaga sa 3 kung anak, at baby dove wash for her soap.. yan lang gamit ng bunso ko since ebf ako. Hindi din kasi ako mahilig mag lotion sa baby pero na sa iyo yan.. btw, kung san hiyang ang baby yung gamitin mo especially sa soap.

4y ago

Thanks mommy. ☺

I use Pampers po for my baby since newborn siya pero sabi nila hiyangan daw ang diaper. I use Aveeno Baby wash and lotion for skin care. Tiny Buds po is also a good brand for me.

4y ago

Parang cetaphil po. Nag johnson’s din baby ko pero nagkaroon siya ng sobrang kapal na cradle cap na pinakiskis na ng pedia gamit oil hehehe