Placenta previa

Hello po mommies, in my 32nd week kaka ultrasound lang sa akin dahil nagkaroon din ng brown discharge at pananakit ng puson. Mababa raw ang inunan ko, may chance kaya tumaas pa ito? Or may way/pwedeng gawin para tumaas? Maraming salamat po sa pagsagot at pansin ng concern ko.

1 Reply

Wag magbubuhat ng mabibigat at hanggat maaari bed rest ka muna. Ako nung nasa 2nd trimester ako low lying naman, nagchill lang ako sa bahay. After a month nag okay na. Not sure lang with previa, wala bang sinabi si OB mo na mga precautions?

8mo ago

Ganun din po, wag magbuhat mabigat at hindi naman po ako nirequired magbedrest