hello po mga momshiee

kamusta po yun mga may placenta previa na nakaharang ang inunan sa cervix? 7 months napo ang tyan ko may chance pa kaya tumaas inunan?#1stimemom

1 Reply

Same case. Be ready nlng for an emergency Cs if try mo inormal. Ako kc dinugo ng todo while having labor kaya na Cs ako. Talagang Cs daw pala pag ganyan. 6 months ko nalaman na previa ko, hnd na talaga umakyat c baby.. pagpray mo on ur last utz makitang tumaas sya.. if not kc Cs ka tlga..

4y ago

sana nga po🙏🙏 kamusta po si baby mo?