4 months old si baby today

Hindi pa sya nagpoop mga 1week na. Since 3months sya nakaformula sya sa umaga paguwe ko galing work breastmilk na. Normal ang poop nya. Then ngayong lockdown fully breastfed sya di sya nagpoop mga pang 7days na ngayon . Ano po pwedeng gawin ? Normal po ba iyon ?

1 Reply

hindi po normal mumsh.. constipated po si baby. wag po sna sya mgpoop with blood. Hydrate po ntin ng wilkins distilled khit 1-2 dropper po after feeding. Sobra init po kc kya ung baby ko ganyan din po last month. Then ng suppository po kmi pra mgpoop sya