change of formula milk

Hello po mommies. First time mom here. Tanon ko lang sana anong magandang formula milk pang change sa 2yrs old from Similac? Planning na sana mag downgrade to affordable milk. Except po sana sa full cream milk. Thank you🫶

3 Replies

ay except pala sa FCM mi? why hindi ba magana pa si LO kumain? yun kasi iniinom ng 26months old LO ko hehe anyway.. kung downgrade may classmate si LO ko sa playschool naka Nido jr.. ok naman yung kid niya.. hiyangan lang din talaga

Yung 2 anak ko, from similac to nido. Both of them are magana at very active. Ok din mga bmi nila.

Nido