Ceasarian

Hello po mommies ☺️ Bukas po kasi ma Ce-ceasarian na po ako (Sept 12), Any advice po, sobrang kinakabahan po ako para bukas, excited ako na kinakabahan tlaga, hehe puro mga nega po kasi sinasabi ng mga taong nakapaligid sakin na naCS, hehe masakit daw, gugutumin ka daw, yung mga ganun po hehe.

1 Reply

Advice ko lang sis, uminom ka ng maraming tubig dahil pagkatapos ng operation ay di ka papakainin at papainomin kapag hindi ka naka ihi, naka utot o naka poop. Yung gutom ay natitiis pero yung uhaw? Hindi ko talaga matiis. Panay ako reklamo sa doctor at nurse na na uuhaw na talaga ako. Di ko na talaga makaya. 😅

4y ago

Isang araw lang naman akong ginutom at inuhaw pero yung ibang kasama ko na nauna sa akin kay 3 days daw talaga sila ginutom. Panay kasi ako reklamo na nauuhaw ako. 😂😂😂