buntis kaya ako?

Hello po mommies. Ask lang po sana may makatulong. Kase nung May di ako dinugo,nung June dinugo ako 5days spotting,July 1day at kalahating araw lang dinugo kase wala na talaga sya pgka hapon. Nung Aug.wala na naman,kaya ngpa ultrasound ako,nakasulat may problema daw sa matres,maycyst daw. Kaya nalungkot ako. Tapos nung Sept.2-5,dinugo ako kahit wala akong ininom na gamot.marami sya,may mga buo buong dugo pa. Mula nung sept.6 hanggang ngyon di napo ko dinugo,ngpa prenatal ako ngayong buwan 5mos.na raw at may HB na sa tummy ko. Tanong kolang po,pwde po ba kong mabuntis kahit may ganun akong kalagayan,eh dinugo naman na ako. Di na kase ko ngpa check up drtso na prenatal,kaya di ako sure kung meron talaga. Ang may cyst po ba or PCOS may HB yung tummy. Salamat po. Sana may makasagot.

1 Reply

Anong HB, sis? Mas mabuti magpa-checkup ka sila lang makakatulong saiyo.

4y ago

Heartbeat po