Aug.18 po nung nangaank ako then po nung sept 29 dinugo ako hanggang oct.5...sept 29nagstart po ako

Uminom ng pills dhapne.tpos po oct.15 may bleeding nnmn po spotting spotting lang po...13,14,-17.spotting lang po .tapos po buong now nd n ako dinugo bakit po kaya....ganun

1 Reply

bago ka mag start mg pills may unprotected sex po bang nangyari sainyo ni hubby?

1y ago

nd naman po ..after kupo kc nanganak 3days after k nanganak umalis n po sia back to work...LDR PO

Related Articles