shot

Hi po mommies, ask lang po sana anong ginawa nyo nung binigyan kayo ng shot for anti tet? Ang sakit po kasi. 2nd shot na sakin to. Pero masakit sya ngayon compared nung una eh. Thank you po

12 Replies

Yes Momsh ganyan talaga mwawala dn yung sakit after 2days ☺️ Palike naman po mga Momsh 💙❤️ Malaking tulong na ang isang Click https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true https://community.theasianparent.com/booth/160250?d=android&ct=b&share=true https://community.theasianparent.com/booth/160259?d=android&ct=b&share=true ...

Hi momshie.. Sa sa akin po private doctor hindi ko na pinagdaan ang shot ng tet.. Ok lng kc pag sa hospital ka manganganak hindi na kaylangan ng tet..

5y ago

Hospital din naman po manganganak kaso binigyan pa din po ako eh😊

Ako hinayaan ko lang po siya my, rest lang po kasi sobrang sakit lalo na pag nakalimutan mo, nagagalaw.. 1 to 2 days wala na din yan po..

hinayaan ko lang..aha.. mabigat talaga yan after mainject..kakainject ko lang ulit nung apr..ganun pa din yung feeling

Gnyan tlga sis, mawawala din nman agad yan, iwasan mo nlang masagi at wag mo nlng din galaw galawin pra di masakit.

Masakit po talaga yan. Bibigat yung braso mo pagkauwi. You can apply cold compress and take paracetamol kung di kaya.

5y ago

Okay po salamat😊

Mawawala din yan mamsh. Ako din eh. Ipaikot ikot mo lang yung braso mo. Mga 1-2days wala na din sakit nyan.

need mo n igalaw lgi ung area n tinurukan tska warm compress will do.. usually 2days xang mabgat at msakit

Mag hot compress ka mommy para mabasawan po ang pangangalay at sakit.

iwasan mo lang masagi sis.masakit po talaga yan