INSURANCE FOR BABY

Hi mga momshie, may educational insurance at health insurance na po ba baby niyo? Baka pwedi niyo rin i-recommend sakin kung saan kayo kumuha ng insurance. Hirap kasi mag hanap online. And life insurance narin po para samin ng LIP ko. TIA😚 #insurance

6 Replies

Personally, Prulife po na investment with life insurance and critical illness ang sa amin ni hubby. Si baby naman, traditional life insurance with critical illness sa AXA ang kinuha ko. I'm considering na kumuha rin sana ng for education pero kung sakali ay sa ibang company naman (maybe sunlife or manulife?) Iba-iba naman ang insurances at maraming options ang available based on your priorities. Ultimately I think ang dapat mo iconsider ay 1. Trusted/ matatag ba yung insurance company? 2. Trusted mo ba yung agent mo? (preferably a friend na alam mong concerned talaga sayo at hindi ka lang gusto bentahan). ☺️ Also, sa pagkuha ng insurance, huwag mahihiyang magtanong, basahing mabuti ang policy, and again, huwag mahiyang magtanong if may clarifications ☺️

Sunlife, for life insurance. Pero educational plan? I wouldn't dare na lang sguro. Ilan educ plan na yung biglang nag dedeclare ng bankruptcy. Biktim din kami ng educ plan. Pahirapan din mag claim kaya nakaka trauma.

Hi Mommy! I have PhilCare for my kid then Sun Life as life insurance. Let me know if you are interested I can refer you sa agent namin maayos kausap :) God Bless! :)

Hi Mommy, may nagbigay na po sa inyo ng quotation for insurance?

Kami po lahat nka PRU.. Message mo ako mhie

sunlife po