Butlig sa ulo ni baby

Hello mommies! Ask ko lang po yung ganitong butlig'2 sa noo ni baby normal lang po ba? Nalabas lang kasi to nung pinaliguan ko si baby, pwede ko ba to lagyan ng breast milk? Pls po pasagot 🙏#pleasehelp #advicepls

Butlig sa ulo ni baby
1 Reply

Hi. Mukhang newborn po ang baby niyo, so baby acne po yan. Hindi po yan dahil sa ligo, lahat po ng baby nagkaka babay acne. Wala pong gamot, pero pwede pahiran ng breastmilk bago maligo. Pag tagal-tagal, kusa din pong nawawala ang baby acne paunti-unti.

Related Articles