15 weeks and 3 days pregnant

Hi po mommies! Ask ko lang ko po. Normal lang po ba na nasakit yung isang side bandang puson? Wala naman po bleeding. Minsan nawawala tas biglang sasakit ulit ganung feeling. Thanks po sa sasagot.

2 Replies

Yung sa akin, ni re rate ko yung pain. Pagka 5-6/10 pahinga na agad ako, pagka 7/10 na text ko agad si OB. Napansin ko kasi simula nung preggy ako bumaba pain tolerance ko as in. If you feel na sumasakit sakit ng ilang beses within 8-10 hrs call your OB agad. (based po to sa experience ko, not an expert here)

Need nyo po mag pa check up sa ob nyo...pag Pina walang bahala nyo Bka huli na...aq kasi muntikan ng makunan Nung ika 14weeks q...d naman masama kung agapan mo na...at least malaman mo ano yung nagging dahilan ng pag Sakit ng tagiliran mo.