Karga

Hello po mommies ano po dapat gawin sa baby ko nasanay kasi sa pag karga ayaw ng magpalagay sa higaan niya, kung ilagay ko naman lagi mo siya nagugulay eh. 1 month pa lang po baby ko.

22 Replies

CAUTION: Drama Ahead I am a stay-at-home mom of a 7-year old kid. You know, sometimes I wish na sana hindi ganun kabilis ang panahon. Na sana ang isang araw ay kasinghaba ng dalawa, para mas matagal ko pa syang nakarga. Sometimes I wish that I can turn back the hands of time to those moments when he needed me the most. Feeding, diapering and holding the baby are indeed tiresome. Pag ginagawa mo ang mga bagay na yan, parang ambagal ng oras. But believe me, mami-miss mo yang mga ginagawa mo pag tapos na. My son is growing up na. Nagiging independent na. Minsan kailangan nya ako, minsan hindi na. Treasure every moment na kailangan ka ng baby mo. Pag lumaki na yan at naging independent, dun mo maiisip na sana hinayaan ko na lang sya na maging clingy sa akin nung baby pa sya. Thankfully, sinunod ko ang hubby ko. Sabi nya "Unahin mo ang baby natin. Wala akong pake kung umuwi ako na marumi at magulo ang bahay. Basta pag kinailangan ka ng anak natin, dapat palagi kang nandyan. Kung umiiyak sya, kunin mo. Kung ayaw magpababa, hayaan mo. Dahil pag malaki na yan, hindi mo na makakarga yan. Hindi mo na maibabalik ang oras. "