Karga

Hello po mommies ano po dapat gawin sa baby ko nasanay kasi sa pag karga ayaw ng magpalagay sa higaan niya, kung ilagay ko naman lagi mo siya nagugulay eh. 1 month pa lang po baby ko.

22 Replies

ganyan po talaga ang mga babies mommy. ako din po medyo nasasanay na sa karga ang baby ko. ang ginagawa ko po is kapag gising siya at di umiiyak, di ko po siya kakargahin at minsan po nakakatulog na siya magisa niya. try niyo po bumili ng rocker. medyo dun na po siya nasasanay kesa sa karga

5y ago

Hindi po nakakatulog mag isa yung baby ko kahit ano gawin ko po pati sa rocker or crib niya hindi pa rin.