Hindi nag poop

Hi po. Milk po ng baby ko is bona. 4 months po sya. Nung una po normal naman poop nya. Araw araw syang nagpopoop. Pero ngayon po nagtaka po ako 2 days na pong hindi nag poop si baby. Ano po pwede gawin? Sana may makapansin, nagwoworry na po kasi ako. Salamat po #1stimemom

1 Reply

Hindi ako familiar pag formula milk yung intake ni baby. Pure breastmilk kasi baby ko and everyday sya magpoops pero may nakikita and nababasa din ako dito na kahit exclusive breastfeeding sila sa baby nila, may days daw na nagskip sa pagpoop si baby. Consult your pedia about it mommy para mapanatag kayo 😊

Related Articles