33 week preggy

hi po mga.mommies taos puso po ako kumakatok sa inyo na makahingi ng konting tulong dahil po nasalanta kami ng bagyo 33 week preggy nahihirapan po ako lalo n po pandemoc at may dumating pang bagyo sinira p po bhay nmin willing po ak9 makipag usap po sa inyo 09125199480

33 week preggy
7 Replies

sis pwede ka pong lumapit sa dswd at health center kung nangangailangan ka ng tulong pinansyal at medikal.

3y ago

yun n nga po d po kmi taga dito at rehistro mas priority po nila mga kbrgy nila 😣 d naman po ako makalakad ng para punta sa dswd dahil po hirap ako sa pagbubuntis ko prepremature labor ako

up

Related Articles