BAGYO signal #4

Kamusta kayo malakas naba ang ulan sa inyo Comment your place

23 Replies

Signal no. 4 din dito sa Bulacan. Lakas ng ulan sa area namin pero yung hangin is di naman ganun kalakasas of 2:40 pm. Ingat tayong lahat.

Coming all the way from the city of floods. Ambon palang bumabaha na, bakwit center siksikin na, covid kinalimutan na, quezon city!

4y ago

haha😂😂

Maulan na dito sa Batangas,kakatapos lang magpaputol ng sanga ng mga puno para safe 😊. Stay safe everyone 😇.

Quezon City, maulan pero di naman kalakasan. Sana umalis na yung bagyo. 🙏 Stay safe mommies! 💕

Dto sa manila, ambon ambon palang tapos may pabugso bugso na hangin. Keepsafe everyone! 💖

Batangas. Cignal#4 din mommy. Malakas na ulan na may malakas na hangin na din. Brownout na. 😔

qc, mahangin palang naman, pero nagppray padin na maging safe ang lahat ❤️

cainta po..medyo humina na dito pero mahangin..sana hindi na siya lumakas

manila.mejo maulan na din.praying for our safety🙏❤

Dito sa Pasig maulan saka medyo malakas ang hangin.