daphne pills

Hi po mga sis tanong lang po first time ko ksi mag take ng pills i have 8 months old baby .. Nung march 4 ako nagkamens and then nghingi ako sa center ng pills daphne ung binigay sakin ksi bf ako nag start ako mag take ng pills nung march 6 bkit po kaya hanggang ngaun may mens parin po ako mag 10 days na hndi parin nawawala . Hndi nman ako gnito mag mens usually hanggang 4 to 5 days lng ako nagkakaron dahil po ba kaya sa pills to ?

1 Reply

Sabe po ng ob samen, menstruation will appear kapag nakapagskip ka ng matagal sa pills mo or just a body reaction rin kapag yung breastfeeding hindi tuloy tuloy. Pa check mo nalng din po sa Ob mo just to be sure.

Related Articles