Watery Discharge

Hi po mga sis. Ask ko lang po kung normal po ba sa preggy yung parang may watery discharge po? Lagi po kaseng basa panty ko this days. 17 weeks preggy na po ako. Though nag text na ako sa OB ko, di pa kase sya nagrereply. Baka po kase OA lang ako at normal lang pala to. Wala namn sumasakit sa katawan ko, nabobother lang po talaga ako sa lumalabas po sakin ? TIA po sa magrereply ? God bless po ?

1 Reply

Sabi ni OB ko normal LNG yan pero lagi kang omiinum nang tobeg